Hướng dẫn bạn mở đại lý Sơn – Kinh doanh Sơn nước, sơn tường thành công

Hướng dẫn bạn mở đại lý Sơn – Kinh doanh Sơn nước, sơn tường thành công

Bạn đang mở đại lý sơn nhưng có quá nhiều thắc mắc “lợi nhuận, chiết khấu, kinh doanh sơn ra làm sao?”; “Cần bao nhiều vốn”, “mở đại lý gặp khó khăn gì?”; “Nên chọn hãng sơn nào tốt nhất”…. vậy hôm nay chúng tôi sẽ chia sẽ kinh nghiệm kinh doanh sơn thành công cũng như giải đáp những thắc mắc của bạn.

Yêu cầu về mặt bằng

Trước tiên để mở đại lý sơn chúng ta phải chuẩn bị được mặt bằng. Đối với kinh doanh sơn nước, sơn bột nên chọn vị trí cửa hàng nằm bên cạnh những đại lý buôn bán vật liệu xây dựng, đông đúc dân cư, nhộn nhịp. Mở đại lý sơn ở vị trí trung tâm theo cách này, sẽ tạo thành 1 hiệu ứng mạnh thu hút khách hàng, do đây là những sản phẩm liên quan.

Đối với diện tích cửa hàng, những người làm nghề thường lựa chọn những không gian có diện tích từ khá lớn. Phía trước bên ngoài dùng để trưng bày sản phẩm, phía bên trong cửa hàng dùng chồng xếp hàng hóa.

Phải đảm bảo sự uy tín đối với khách hàng

Mở đại lý sơn nghĩa là chủ đầu tư chỉ nhập các mẫu mã, loại sơn chính hãng từ nhà máy sản xuất, các sản phẩm đến tay khách hàng phải là sơn cao cấp không được lợi dụng thương hiệu mà nhập hàng nhái, hàng giả không có nguồn gốc ở ngoài rồi bán cho khách hàng.

Khi trở thành đại lý cung cấp sơn có nghĩa bạn là một phần của công ty. Hãy thể hiện tinh thần trách nhiệm trong việc bán hàng – tư vấn sản phẩm tận tình – đưa sản phẩm đến tận tay khách hàng.

Nhân công

Việc đại lý sơn  nghĩa là bạn nhận phối màu, tư vấn sơn, chất liệu sơn…nên được giao cho một số công nhân có am hiểu về sơn. Một người có có năng lực tốt trong việc phối sơn sẽ có hiểu biết nhất định, công việc của họ sẽ là tư vấn dịch vụ sau bán cho khách hàng, nói với khách hàng biết cần làm gì với các sản phẩm sơn có trong tay, làm thế nào để những công dụng của sơn phát huy tác dụng, hiệu quả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt…

Những điều tuyệt vời khi mở đại lý sơn Apex

Nếu bạn có dự tính mởi đại lý sơn Apex, chúng tôi sẽ có trách nhiệm giúp bạn phối màu sơn, bổ sung và kết hợp các chất loại sơn khác nhau, mục đích cung cấp thêm sự đa dạng về hiệu quả sản phẩm với khách hàng, kịp thời làm hài lòng mong muốn của khách mua.

Đối với mỗi khách hàng riêng biệt, chất liệu tường nhà, thiết kế không gian hoàn toàn không giống, việc sử dụng chất liệu sơn, màu sắc của sơn cũng khác nhau. Công ty sẽ giúp bạn tư vấn đưa ra nhiều lựa chọn mua hàng cho khách, từ đó gia tăng số lượng hàng bán ra.

Khi bạn sẵn sàng, chúng tôi có mặt.

Khi mở đại lý sơn với Apex bạn sẽ được:

  • Ký hợp đồng đại lý
  • Ký cam kết mức doanh số bán trong một năm được tính bằng số tiền thu về sau khi đã trừ hết khuyến mại chiết khấu sơn.
  • Nhập đơn hàng đầu tiên làm hàng mẫu, trưng bày (số lượng tùy vào từng hãng quy định)
  • Chúng tôi sẽ cung cấp catalogue màu, quạt màu(cây màu), bảng báo giá đại lý, ….Hỗ trợ của nhà sản xuất giúp đại lý đạt lợi ích khi làm thị trường bán lẻ sơn.
  • Huấn luyện và đào tạo bán hàng theo thỏa thuận để đại lý sơn hoạt động bán hàng tốt hơn.
  • Quà tặng khuyến mãi theo những chương trình thường xuyên để có thể kích thích bán hàng tốt hơn.
  • Luôn có chương trình quảng bá thương hiệu,truyền thông,báo chí

Nếu bạn xác định làm đại lý sơn hãy liên hệ với chúng tôi – Sơn Apex một trong những doanh nghiệp uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay về phân phối sơn. Chúng tôi sẽ giúp bạn khởi nghiệp kinh doanh Sơn thành công, xem chi tiết chính sách cho các đại lý, nhà phân phối và liên hệ với chúng tôi tại đây.

Email
Phone
Messenger
Messenger
Phone
Email