Top 7 Hãng Sơn Chống Thấm Cho Nhà Đẹp Bất Chấp Thời Tiết

Top 7 Hãng Sơn Chống Thấm Cho Nhà Đẹp Bất Chấp Thời Tiết

Thời tiết nóng ẩm của Việt Nam khiến cho các loại sơn tường thông thường không được bền lâu, hay ố, mốc. Các hãng sơn đã nghiên cứu và cho ra sản phẩm sơn chống thấm có thể khắc phục hiệu quả tình trạng này.

Bạn đang muốn tìm loại sơn chống thấm cho tổ ấm của mình? Hãy cùng tham khảo top 7 hãng sơn chống thấm cho nhà đẹp bất chấp thời tiết của http://sonapex.com.vn/ qua bài viết dưới đây

Hãng sơn chống thấm Kova

Sơn chống thấm Kova là một trong những hãng sơn chống thấm Việt, công nghệ Việt được nhiều người tin dùng. Sản phẩm là phát minh của Ts.Nguyễn Thị Hòe được ứng dụng trong rất nhiều hạng mục trong xây dựng.

Sơn Kova chống thấm có loại chuyên dùng cho tường ngoài trời, sàn bê tông; có loại chuyên dùng trám vá các vết nứt bê tông..

Hãng sơn chống thấm Mykolor của tập đoàn 4 Oranges

Cũng là một trong những hãng sơn thương hiệu, sơn chống thấm Mykolor có chất lượng tốt giúp ngôi nhà của bạn chống lại tác hại của mưa nắng.

Sơn chống thấm Mykolor thực chất là hợp chất chống thấm thể lỏng được cấu tạo từ nhựa Acrylic và nhựa Styrene Acrylic. Vì vậy, nó có khả năng chống thấm đa năng rất tốt cho các bề mặt tường, nhà vệ sinh, ban công, sân thượng, sàn nhà,…

Sơn chống thấm Joton

Joton là thương hiệu sơn uy tín hàng đầu của Nhật Bản và được người tiêu dùng yêu thích tại Việt Nam. Hãng không chỉ có loại sơn chống thấm pha xi măng mà còn có thêm dòng sản phẩm sơn chống thấm màu đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng

Sơn chống thấm Nippon

Đây cũng là một trong những hãng sơn chống thấm gốc nước pha xi măng chuyên dụng để chống thấm tường ngoài trời  với slogan“Sơn Nippon sơn đâu cũng đẹp”

Dòng sản phẩm sơn chống thấm nổi bật của hãng đó là Nippon Paint WP 100. Đây là chất chống thấm dùng cho các cấu trúc xi măng và bê tông như sân thượng, nền nhà, tường, bồn chứa nước hay sàn nhà vệ sinh. Sơn Nippon Paint WP 100 có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước từ trên xuống dưới cho các bề mặt nằm ngang và chống thấm từ phía trước thi công cho các mặt bằng thẳng ..

Hãng sơn chống thấm Sika

Sika là loại sơn chống thấm có giá thành phải chăng vì thế thường được sử dụng để làm vật liệu chống thấm cho sàn nhà, tường, chống thấm sàn vệ sinh….

Sơn chống thấm Dulux

Hãng sơn Dulux là thương hiệu sơn nổi tiếng của tập đoàng ICI. Sở hữu bề mặt đanh chắc, khả năng chống thấm mạnh mẽ, sơn chống thấm Dulux pha xi măng cđược rất nhiều khách hàng tin dùng.

Sơn chống thấm SeaHouse

Sơn chống thấm đa năng cao cấp SeaHouse là một trong những hãng sơn đang nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Sơn SeaHouse là chất chống thấm đặc biệt có cấu tạo từ nhựa Styrene Acrylic dùng để pha với xi măng có khả năng chống thấm thông minh: ngăn không cho nước thấm từ bên ngoài vào trong khi hơi ẩm bên trong tường vẫn có thể thoát ra ngoài theo những kẽ hở giữa các phần tử nhằm chống thấm hiệu quả và tăng độ bền tối đa cho bề mặt xi măng, cấu trúc bê tông. Vì vậy, hãng sơn SeaHouse ngày càng được tin dùng và bán chạy trên thị trường.

Hãng sơn Dulux chống thấm cũng được nhiều khách hàng tin dùng
Hãng sơn SeaHouse chống thấm cũng được nhiều khách hàng tin dùng

Trên đây là top 7 hãng sơn chống thấm cho ngôi nhà của bạn bền đẹp với thời gian. Nếu bạn cần biết thêm thông tin về sơn chống thấm SeaHouse hay muốn biết về giá thành, cách thức mua hàng…hãy liên hệ 022.2388.6688 để được hỗ trợ tư vấn cụ thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Email
Phone
Messenger
Messenger
Phone
Email