Tại Sao Căn Nhà Của Bạn Cần Có Màu Sơn Đẹp?

Tại Sao Căn Nhà Của Bạn Cần Có Màu Sơn Đẹp?

Bạn đang có nhu cầu tìm sơn nhà đẹp, tuy nhiên bạn chưa biết loại sơn nào có chất lượng đảm bảo với giá thành hợp lý. Đừng lo lắng trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp tới khách hàng loại sơn đẹp và vai trò của màu sơn đẹp quan trọng như thế nào đối với căn nhà của bạn.

Sơn nhà đẹp chất lượng
Sơn nhà đẹp chất lượng

Các thành phần của sơn nhà đẹp

Trong thành phần của sơn có các yếu tố bao gồm chất tạo màng, bột màu, dung môi, phụ gia, chất phụ trợ. Mỗi một thành phần có vai trò khác nhau, vì vậy tạo nên tổng thể hài hòa, mất đi một yếu tố chất lượng sơn sẽ không còn đảm bảo nữa.

Chất tạo màng

Chất tạo màng là một trong những nguyên liệu đầu tiên cần phải kể đến khi nhắc tới một sản phẩm sơn nhà. Chất tạo màng được tạo thành từ dầu khô hoặc dầu bán khô, nhựa thiên nhiên và nhựa tổng hợp. Chất tạo màng là thành phần chính của sơn hay còn gọi là sơn gốc.

Sơn nhà nghệ thuật
Sơn nhà nghệ thuật

Nhựa tổng hợp được sử dụng để pha chế sơn, nhựa tổng hợp có trong chất tạo màu có tác dụng chống gỉ, chịu khí hậu khắc nghiệt, sử dụng làm sơn cao cấp và sơn thường. Vì vậy khách hàng có thể căn cứ vào mục đích của mình để lựa chọn loại sơn phù hợp.

Bột màu

Bột màu là thành phần chính quyết định lên giá trị thẩm mỹ của căn nhà của bạn. Bột màu có rất nhiều loại khác nhau, được sản xuất và pha chế với sự đa dạng về màu sắc vì vậy khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn tùy theo nhu cầu và sở thích của mình.

Bột màu được nghiên cứu chế tạo từ những chất có tác dụng chống tia tử ngoại làm phá hỏng sự liên kết của chất tạo màng hay còn gọi là lớp sơn gốc. Vì vậy, khi có thêm thành phần bột màu thì thời gian sử dụng sơn sẽ lâu dài hơn và tránh được nhiều tác nhân gây hại cho màu sơn của gia đình bạn.

Dung môi

Dung môi là chất có tác dụng phân tán bột màu, hòa tan chất tạo màu đặc biệt có tác dụng vật lý giúp quá trình sử dụng sơn được lâu dài hơn. Bên cạnh đó dung môi có tác dụng điều hòa với các thành phần khác trong môi trường vì vậy không ảnh hưởng tới chất lượng màu sơn.

Phụ gia và chất phụ trợ

Sơn nhà đẹp giá tốt
Sơn nhà đẹp giá tốt

Loại này có tác dụng làm điều hòa các thành phần có trong sơn, giúp sơn phát huy được tác dụng của nó và giúp thời gian sử dụng dài lâu hơn. Đồng thời ngăn chặn sự tác động của môi trường tới chất lượng của màu sơn và có khả năng hỗ trợ nâng cao chất lượng màng sơn.

Vai trò của việc lựa chọn màu sơn nhà đẹp

Việc lựa chọn màu sơn đóng vai trò vô cùng quan trọng. Lựa chọn màu sơn đảm bảo chất lượng sẽ quyết định tới tất cả giá trị thẩm mỹ của căn nhà. Vì vậy bạn nên cân nhắc lựa chọn màu sơn hài hòa mang lại sự thu hút khi người khác nhìn vào căn nhà của bạn.

Mang lại sự hài hòa cho tổng thể căn nhà

Việc chọn màu sơn nhà đẹp và phù hợp không những mang lại giá trị thẩm mỹ cao mà còn góp phần tạo nên một tổng thể không gian vô cùng hài hòa và bắt mắt. Căn nhà của bạn sẽ trở nên đẹp và hiện đại hơn khi lựa chọn được màu sơn phù hợp.

Sơn Seahouse chất lượng đảm bảo
Sơn Seahouse chất lượng đảm bảo

Hiện nay màu sơn nhà đẹp có rất nhiều loại khác nhau vì vậy bạn nên lựa chọn màu sơn phù hợp với tổng thể căn nhà của mình. Việc lựa chọn màu sơn đẹp sẽ giúp căn nhà của bạn trở nên đẹp hơn và cuốn hút hơn trong mắt người khác.

Sơn Seahouse mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho căn nhà

Là một trong những loại sơn nổi tiếng nhất hiện nay. Sơn Seahouse có độ mềm mịn cao, trong quá trình sử dụng không gây sờn màu và róc sơn trong quá trình sử dụng. Đặc biệt thời gian sử dụng của loại sơn này vô cùng dài lâu vì vậy sơn Seahouse là một trong những lựa chọn tốt nhất của bạn hiện nay.

Sơn Seahouse với chất lượng đã được kiểm nghiệm chặt chẽ vì vậy bạn có thể thỏa sức lựa chọn tùy theo nhu cầu và sở thích của mình. Bạn có thể lựa chọn sơn Seahouse cho căn nhà của mình để biến căn nhà của mình trở nên đẹp hơn bạn nhé.

Xem thêm bài viết: Top 7 Hãng Sơn Chống Thấm Cho Nhà Đẹp Bất Chấp Thời Tiết

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Email
Phone
Messenger
Messenger
Phone
Email