Tiền Vào Như Nước Chỉ Bằng 5 Cách Chọn Sơn Tường Dưới Đây

Tiền Vào Như Nước Chỉ Bằng 5 Cách Chọn Sơn Tường Dưới Đây

Màu sơn tường không chỉ làm tôn lên vẻ đẹp cho ngôi nhà mà còn có ý nghĩa phong thủy đối với gia chủ. Làm sao lựa chọn màu sơn tường nhà hợp phong thủy, trong ấm ngoài êm, rước tài lộc về nhà? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để được gợi ý 5 cách chọn sơn tường hợp mệnh gia chủ!

Vì sao nên chọn màu sơn tường hợp mệnh gia chủ?

Mỗi người sẽ có một mệnh dựa trên ngũ hành tương sinh gồm có: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa – Thổ. Bản mệnh mỗi người là khác nhau nên sẽ có màu sắc hợp mệnh và màu sắc khắc mệnh. Nếu màu sắc sơn tường hòa hợp với mệnh của gia chủ sẽ giúp cho gia đình có được sức khỏe, làm ăn tấn phát và không gặp nhiều trở ngại.

Nên chọn màu sơn tường đẹp hợp mệnh với gia chủ.
Nên chọn màu sơn tường đẹp hợp mệnh với gia chủ.

Chính vì vậy mà ngoài chú trọng mặt thiết kế nội, ngoại thất thì điều quan trọng không được bỏ qua là bạn nên chọn màu sơn tường đẹp hợp mệnh với gia chủ. Để làm được điều này, bạn cần phải biết mệnh của gia chủ tương sinh với màu sắc nào và tương khắc với màu sắc nào để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Gợi ý 5 cách chọn sơn tường đẹp giúp gia chủ tiền vào như nước

Màu sắc sơn tường có ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe, công việc làm ăn của gia chủ và cả gia đình. Nếu phân vân chưa biết sơn tường màu nào cho hợp cung mệnh của gia chủ trong ngũ hành thì nên tham khảo một số màu dưới đây:

Gia chủ mệnh Kim nên chọn sơn tường màu vàng, bạc hoặc trắng
Gia chủ mệnh Kim nên chọn sơn tường màu vàng, bạc hoặc trắng

– Gia chủ mệnh Kim nên chọn sơn tường màu vàng, bạc hoặc trắng trong đó, vàng vừa là màu tương sinh vừa mang lại vẻ đẹp, sang trọng cho căn nhà. Ngoài ra, người mệnh kim nên tránh dùng gam màu đỏ để sơn tường bởi Kim khắc Hỏa.

Gam màu xanh lá cây là gợi ý lý tưởng cho gia chủ mệnh Mộc
Gam màu xanh lá cây là gợi ý lý tưởng cho gia chủ mệnh Mộc

– Với mệnh Mộc thì màu xanh lá cây là màu sắc hợp mệnh nhất. Gia chủ nên lựa chọn màu xanh lá làm gam màu chủ đạo trong ngôi nhà và phòng ngủ của mình. Không chỉ vậy, người mệnh Mộc cũng khá hợp với màu tượng trưng cho mệnh Thủy như đen, xanh đen hay màu ghi, bởi Thủy sinh Mộc. Trắng và vàng là hai màu sắc mệnh Mộc nên tránh khi chọn sơn tường.

Gia chủ mệnh Thủy hợp nhất với màu sơn tường xanh nước biển
Gia chủ mệnh Thủy hợp nhất với màu sơn tường xanh nước biển

– Gia chủ mệnh Thủy hợp nhất với màu sơn tường xanh nước biển, tím hoặc đen. Ngoài ra, chủ nhà nên dùng màu trắng, bạc và tránh màu nâu đất hay vàng đậm.

Sơn tường màu hồng hợp mệnh Hỏa
Sơn tường màu hồng hợp mệnh Hỏa

– Màu đỏ là màu sắc tương sinh của mệnh Hỏa. Thế nhưng nếu gia chọn dùng màu đỏ thì lại không đem lại tính thẩm mỹ tối đa cho ngôi nhà. Chính vì vậy, hồng là gam màu gia chủ mệnh Hỏa nên chọn. Đôi khi điểm thêm một vài mảng ánh đỏ nhỏ sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

 Mệnh Thổ hợp màu nâu, vàng đậm hoặc màu hồng.

– Mệnh Thổ hợp màu nâu, vàng đậm hoặc màu hồng. Với gia chủ có mệnh Thổ, màu xanh lá cây sẽ khiến họ gặp rắc rối trong công việc, sức khỏe và gia đình.

Việc lựa chọn màu sơn tường vừa quyết định tính thẩm mỹ cho ngôi nhà vừa ảnh hưởng đến đường làm ăn, sức khỏe của cả gia đình. Hy vọng qua bài chia sẻ trên đây, bạn đọc có thể tìm ra màu sơn tường phù hợp với mệnh của gia chủ để rước tài lộc, may mắn về nhà. Liên hệ ngay với hãng sơn Sơn SeaHouse để được tư vấn và chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất với công trình của bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Email
Phone
Messenger
Messenger
Phone
Email